Toyota Hiroshima Tân Cảng

Giới thiệu đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng

Địa chỉ: 220Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 028.35.12.39.39

Đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng Đại lý được Toyota Việt Nam Ủy quyền Bán các sản phẩn Toyota lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc.

Toyota Hiroshima Tân Cảng là đại lý Toyota ô tô 3S được ủy quyền chính thức của Toyota Việt Nam. Showroom Toyota Hiroshima Tân Cảng tọa lạc tại: 220Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô nói chung và dòng Toyota nói riêng. Toyota Hiroshima Tân Cảng đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những showroom hàng đầu trên cả nước được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. 

Toyota Hiroshima Tân Cảng

Nhân viên Toyota Hiroshima Tân Cảng trẻ trung năng động nhiệt tình

Đến với Toyota Hiroshima Tân Cảng, quý khách không chỉ được sở hữu một chiếc xe hoàn hảo với trang những bị kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng :

– Tư vấn chính xác, nhiệt tình chu đáo của nhân viên bán hàng.

– Chuyên viên tư vấn bảo dưỡng bảo hành sau bán hàng.

– Cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng nhanh chóng kịp thời.

– Hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm các thủ tục mua bán xe trả góp ( cá nhân và doanh nghiệp ) với lãi suất ưu đãi của từng ngân hàng, hỗ trợ tối đa 80% giá trị xe, thời gian vay 1 đến 9 năm. Thủ tục nhanh gọn duyệt hồ sơ vay nhanh.

– Dịch vụ sau bán hàng với các chương trình ưu đãi bảo dưỡng, chương trình hướng dẫn sử dụng xe hiệu quả với sự tư vấn của chuyên gia, chương trình khách hàng thân thiết .

– Cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp ở bất cứ địa điểm và thời điểm nào.

Xem bảng giá xe Toyota mới nhất qua video:

Tham khảo thêm:

Xe Toyota 2019

Bảng giá xe Hyundai

Bình luận Facebook